Lợi ích khi lựa chọn xương bò Úc đông lạnh?
- Thứ nhất: Tất cả những sản phẩm thịt nói chung và thịt bò nói riêng đều tiếp tục diễn ra quá trình phản ứng sinh hóa, protein cùng với những chất khác vẫn tiếp tục bị phân giải. Vì vậy cần được đông lạnh để đảm bảo dinh dưỡng và độ tươi ngon của thịt.
- Thứ hai: Khi lựa chọn xương bò Úc đông lạnh để bảo quản tại nhà sẽ không làm tủ đông hoặc tủ lạnh của bạn bị ám mùi tanh khi trữ bởi sản phẩm đã được đóng gói kỹ. Đồng thời xương bò Úc đông lạnh đã được sơ chế kỹ và cắt thành từng bẹ sườn riêng lẻ rất tiện lợi khi lấy sử dụng. Bạn chỉ việc rã đông, rửa qua là chế biến được ngay, không cần phải tốn thời gian sơ chế.
- Thứ ba: Với xương bò Úc đông lạnh được cung cấp tại các cửa hàng có thương hiệu uy tín thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn, hạn chế được tình trạng mua phải thịt bẩn, thịt giả, thịt nhiễm bệnh.
Xương bò Úc là nơi kết tụ tinh túy của các chất dinh dưỡng – tủy sống. Xương bò Úc khi còn mới sẽ có màu trắng đục, xung quanh có một ít thịt màu đỏ…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.