Thực phẩm tươi sống online hiện nay không còn xa lạ đối với người dân nữa, nhất là các chị em nội trợ. Trong mấy tháng vừa qua, tình hình dịch bệnh covid – 19 hoành hành làm người dân khốn đốn nhiều thứ. Cuộc sống dãn cách xã hội khiến bao chị em nội trợ không thể đi lại mua thực phẩm chăm lo bữa ăn cho gia đình. Sự hình thành mua sắm thực phẩm online phát triển nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chị em nội trợ.

Các cổng thông tin buôn bán thực phẩm tươi sống tràn lan, xuất hiện trên mạng dược hình thành. Để biết được những cửa hàng địa chỉ cung cấp thực phẩm tươi sống online; các chị em nội trợ phải tìm hiểu thông tin rất nhiều. Sau đây chúng tôi tổng hợp top địa chỉ thực phẩm online uy tín, chất lượng.

Tổng hợp top địa chỉ thực phẩm tươi sống online uy tín, chất lượng tại Tp. HCM

Hệ thống siêu thị Co.opMart

thuc-pham-tuoi-song-online
Nguồn ảnh: internet

Siêu thị Co.opmart được hình thành từ lâu, tính chuyên nghiệp về kinh doanh thực phẩm tươi sống có hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Việc mua thực phẩm tươi sống online ở siêu thị Co.op là điều bạn hoà toàn yên tâm về giá cả, lẫn chất lượng sản phẩm. Sự uy tín của siêu thị mang lại cảm giác an toàn cho người dân khi mua sắm tại đây. Mọi thông tin về sản phẩm được rõ ràng, có giấy kiểm định sản phẩm hẳn hoi.

Bạn có thể đặt mua hàng online bằng nhiều hình thức: gọi điện thoại đặt hàng hay đặt hàng trên website, đặt hàng qua zalo với “Co.op – Bạn của mọi nhà”.

Hệ thống siêu thị tiện lợi – Bách Hoá Xanh, Vinmart,..

Tất cả hệ thống siêu thị tiện lợi được phát triển chung quanh khu vực chúng ta sinh sống. Mua thực phẩm tươi sống online trong mùa dịch ở các cửa hàng tiện lợi cũng đảm bảo được an toàn thực phẩm. Khiến người tiêu dùng an tâm khi mua online ở các cửa hàng tiện lợi. Tất cả thực phẩm đều được kiểm duyệt từ khâu nhập vào đến khâu xuất ra tới tay người tiêu dùng.

Các hình thức mua hàng online ở siêu thị tiện lợi, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp qua tổng đài hay đặt mua hàng trên app của cửa hàng.

Các trang thương mại điện tử Tiki, Lazada, sendo,…

Đi chợ mua thực phẩm tươi sống online tại các trang thương mại điện tử ngày càng được phổ biến rộng hơn. Thực phẩm tươi sống được bán tại các trang thương mại này; đa phần là các doanh nghiệp chuyên cung cấp thực phẩm. Nguồn thực phẩm đa dạng, vì thế bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm đến từ đâu; thời gian bao lâu nhận được thực phẩm, cách bảo quản như thế nào.

Cách thức đặt mua thực phẩm tươi sống online ở các trang thương mại điện tử này bạn phải có thông tin tài khoản của chính mình.

Các trang chuyên về thực phẩm tươi sống online

Phần lớn các trang website này là do các doanh nghiệp chuyên kinh doanh về thực phẩm nhất định. Sẽ có nguồn thực phẩm dồi dào từ những trang trại được móc nối thành hệ thống chuyên nghiệp. Đến với các trang website chuyên cung cấp thực phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả.

dat-rau-cu-online-8
Ảnh: internet

Các trang mạng xã hội: nhóm fanpage bán thực phẩm tươi sống, nhóm zalo,…

Mùa dịch, đa phần người dân đều ở nhà lướt các trang mạng facebook, zalo,… nhằm hỗ trợ người bán hàng nhỏ lẻ, tạp hóa, đặc biệt là tiểu thương bán thực phẩm, rau củ trong mùa dịch kết nối với khách hàng “trên mây”. Chiến dịch này đã mang lại hiệu quả cao và được rất nhiều người hưởng ứng.

Mua thực phẩm thông qua các ap đi chợ hộ: Now, Grad,…

Đến với dịch vụ đi chợ hộ, bạn hoàn toàn yên tâm có người đi chợ hộ bạn. Dịch vụ Now, Grad luôn kết nối với các siêu thị lớn; giúp bạn đạt hiệu quả tốt trong việc mua thực phẩm tươi sống online nhờ lực lượng shipper có sẵn khắp nơi.

Gourmet Food – Trang website chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống online

Gourmet Food chúng tôi là nơi chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống online, luôn luôn có thực phẩm tươi mới mỗi ngày. Nguồn thực phẩm được nhập trực tiếp từ các trang trại chính thứ; có sự kiểm duyệt an toàn thực phẩm. Đến với Gourmet food bạn hoàn toàn yên tâm với thực phẩm được bảo quản tốt nhất; từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến khâu tới tay người tiêu dùng.

Đặt hàng thực phẩm online tại Gourmet food sẽ được nhân viên chốt đơn và giao đến tay người tiêu dùng.

Mọi thông tin liên hệ:

GOURMET FOOD

Địa chỉ: 60 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0835.88.55.00

Email: thucphamfood21@gmail.com

Website: https://gourmetfood.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay