XÚC XÍCH BAO TỬ ANDOUILETTE NIPPONHAM
Xúc xích bao tử andouilette là xúc xích gì?
Andouillette bắt nguồn từ Pháp là một loại xúc xích thô được làm từ thịt lợn (hoặc đôi khi là thịt bê), ớt (ruột), hạt tiêu, rượu, hành tây và gia vị. Đôi khi cũng có cả lòng bò là một thành phần trong chất độn của andouillette.
Andouillette thật sẽ có dạng ống thuôn dài. Nếu được làm bằng ruột non, xúc xích tròn trịa thường có đường kính khoảng 25 mm nhưng thường lớn hơn nhiều, có thể đường kính từ 7–10 cm và có mùi thơm nồng hơn khi dùng ruột già.
Xúc xích Andouillette hiếm khi được nhìn thấy bên ngoài nước Pháp và bản thân nó có mùi nồng vì nguồn gốc và thành phần ruột của nó. Mặc dù đôi khi gây khó chịu cho những người chưa quen, nhưng andouillette lại được đánh giá cao bởi những người yêu thích nó.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.